Trang chủ PC Esports LMHT LMHT: RYU RỦ FAKER SOLO ZED ĐỂ TRẢ ‘MỐI HẬN’ 7 NĂM...

LMHT: RYU RỦ FAKER SOLO ZED ĐỂ TRẢ ‘MỐI HẬN’ 7 NĂM VÀ CÁI KẾT

235
0

Kết quả sau pha solo đó là Ryu dần đi xuống trong sự nghiệp, trong khi Faker tiếp tục vươn mình tỏa sáng và trở thành huyền thoại vĩ đại nhất của làng Esports Hàn Quốc. Thậm chí, gương mặt thất thần của Ryu khi bị Faker hạ gục đã trở thành một hình ảnh mang tính biểu tượng của lịch sử LMHT.

Faker cùng Ryu bất ngờ xuất hiện trong video hợp tác giữa T1 và Samsung Odysesy gần đây. 7 năm sau khoảnh khắc lịch sử đó, Ryu một lần nữa có cơ hội được tái đấu với Faker để trả lại mối thù năm xưa.

Sau vài trận đấu solo ở vị tướng khác, Ryu đã nhận thất bại, đến khi sử dụng vị tướng Zed năm đó. Ryu cuối cùng cũng đã mãn nguyện khi thành công hạ gục Faker ở level 6, tái hiện lại khoảnh khắc lịch sử nhưng mà người chiến thắng là Ryu.

Faker mặc dù bị hạ gục nhưng cũng vui mừng cho Ryu, Faker cũng đã nói sẽ hoá giải lời nguyện giúp vị tuyển thủ nạn nhân của năm đó. Và anh đã thành công, cả 2 đều kết thúc tốt đẹp.

Khi chia sẻ về tình huống năm xưa, Ryu vui vẻ nói rằng một phần trách nhiệm cũng thuộc về vị tướng Shen của Insec, còn Faker nghe đã từng Insec chia sẻ rằng anh không sử dụng Nhất Thống cho Ryu bởi vì nghĩ rằng Ryu sẽ hạ gục được “Quỷ Vương”.

Faker sau cùng đã gửi lời chúc lên đường bình an tới Ryu, khi anh chàng chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc. Đáp lại, Ryu cũng chúc cho Faker tiếp tục thực hiện mục tiêu chiến thắng của mình với lời nhắn nhủ: “Anh sẽ đợi để chứng kiến cậu vô địch CKTG thêm một lần nữa.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây